Kỹ thuật chụp ảnh tuyệt đẹp với lens kit dành cho người đam mê nhiếp ảnh

 Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để chụp những bức ảnh tuyệt vời với máy ảnh mới và ống kính kit thì bạn đừng lo. Dù bạn đang sở hữu máy ảnh DSLR hay máy ảnh mirrorless, bạn đều có thể chụp ảnh đẹp với ống kính kit có sẵn.

Kỹ thuật chụp ảnh tuyệt đẹp với lens kit dành cho người đam mê nhiếp ảnh

Những ống kính này được thiết kế phù hợp với những người mới bắt đầu, cung cấp phạm vi thu phóng ở mức khá cho phép bạn thử nghiệm với các góc tương đối rộng cũng như tiêu cự tele ngắn. Tiêu cự ống kính kit của DSLR là 18-55mm, trong khi ống kính kit của máy ảnh mirrorless phổ biến là 14-42mm và 16-50mm.

Chụp phong cảnh 

Tất cả những gì bạn cần làm là đặt độ dài tiêu cự thành rộng nhất. Điều này sẽ giúp bạn có một trường nhìn rộng, hoàn hảo để chụp toàn bộ cảnh. Tiếp đến, bạn cần đặt máy ảnh ở chế độ ưu tiên khẩu độ bằng cách xoay nút xoay chế độ trên máy ảnh của bạn thành A (hoặc Av trên máy ảnh Canon). Chế độ này cho phép bạn kiểm soát khẩu độ và độ sâu trường ảnh, trong khi máy ảnh tự động đặt tốc độ cửa trập thích hợp. Sau đó, đặt khẩu độ thành f/11. Điểm hấp dẫn của ống kính là khẩu độ mà tại đó ống kính tạo ra chất lượng hình ảnh và độ sắc nét tốt nhất có thể và ống kính kit hoạt động rất tốt ở cài đặt này. Bạn có thể nhìn thấy bằng cách chụp một bức ảnh khác ở khẩu độ f/22 - hình ảnh có thể trông sẽ mềm mại hơn một chút.

Đối với ISO của máy ảnh, mức ISO lý tưởng là khoảng ISO 100. Nếu bạn định chụp ở khẩu độ f/11 và ISO 100 có khả năng bạn sẽ thấy tốc độ cửa trập giảm. Vì vậy để tránh rung máy, bạn nên sử dụng chân máy để giữ cho máy ảnh của bạn ổn định. Tiếp đến là thiết lập tiêu điểm, nếu bạn đang sử dụng máy ảnh DSLR, hãy chuyển máy ảnh sang chế độ chụp Live View và phóng to hình ảnh trên màn hình LCD. Sau đó, bạn thu nhỏ hình ảnh trên màn hình và bắt đầu chụp. Với cách làm này bạn sẽ có được những bức ảnh phong cảnh sắc nét nhất được tạo ra từ ống kính kit.

Chụp ảnh phơi sáng

Chân máy là cách tốt nhất để làm điều này nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể chụp mà không có chân máy. Bức tường, ghế dài hay quyển sách, bất kỳ bề mặt phẳng nào cũng có thể được sử dụng miễn là nó ổn định trong khi chụp. Khi chụp ảnh phơi sáng lâu, bạn cũng nên sử dụng chế độ chụp hẹn giờ để máy ảnh không bị lung lay khi nhấn nút chụp.

Tiếp theo, bạn hãy chuyển sang chế độ thủ công. Việc cân bằng khẩu độ, tốc độ màn trập và ISO để có được độ phơi sáng rõ nét sẽ khác nhau tùy thuộc vào cảnh bạn đang chụp. Chụp ảnh phơi sáng trong ánh sáng ban ngày có thể hoạt động tốt cho phép bạn làm mờ chuyển động hoặc sử dụng khẩu độ hẹp hơn để làm nổi bật chi tiết trong ảnh. Tuy nhiên, vào ban đêm, kỹ thuật này thực sự sẽ khiến bức ảnh trở nên sống động với các chi tiết như vệt sao chạy qua bầu trời hay những luồng ánh sáng từ ánh đèn trong thành phố.

Chụp cảnh hành động

Các nhiếp ảnh gia thể thao chuyên nghiệp có thể yêu thích các ống kính tele tương đối lớn khi chụp ảnh hành động nhưng bạn thì không cần điều đó. Với tốc độ cửa trập nhanh và một số thao tác lia máy, ống kính kit hoàn toàn có khả năng chụp ảnh hành động với hiệu ứng ấn tượng. Nếu muốn chụp ảnh hành động nhanh, bạn có thể tìm chủ đề xung quanh mình như xe cộ đi lại, hoặc cảnh các chú chó rượt đuổi nhau,... Cuộc sống hàng ngày có rất nhiều cảnh chuyển động và càng chụp nhiều thì bạn càng có cơ hội để hoàn thiện kỹ thuật của bản thân.

Ống kính kit thường có độ dài tiêu cự tối đa khoảng 55mm. Mặc dù điều đó hạn chế để chụp cảnh hành động, nhưng nó thực sự hữu ích khi bạn mới tìm hiểu về ống kính. Tiêu cự của ống kính tele dài hơn khiến việc giữ đối tượng chuyển động trong khung hình trở nên phức tạp hơn. Với độ phân giải cao của các cảm biến hiện đại, bạn có thể cắt hoặc chỉnh sửa đối tượng trong quá trình xử lý hậu kì.

Khi bạn đã nắm vững những điều cơ bản về ống kính kit, bạn hãy xoay nút xoay sang chế độ ưu tiên màn trập để tăng khả năng kiểm soát. Nếu bạn chụp với tốc độ màn trập 1/2000, hành động sẽ đứng yên và chụp với tốc độ chậm hơn 1/800 để có hình ảnh động một cách nghệ thuật. Đối với chụp ảnh hành động nhanh thì vị trí của bạn so với đối tượng cũng rất quan trọng. Càng đến gần, bạn càng cần xoay nhanh hơn khi nó đi qua, tạo ra cảm giác chuyển động lớn hơn. Tương tự, độ dài tiêu cự ngắn hơn có thể nâng cao cảm giác chuyển động lấp đầy khung hình, tạo ra những hình ảnh nổi bật trong bối cảnh đô thị đông đúc. 

Chụp chân dung

Khi bạn chụp ảnh chân dung bằng ống kính kit của mình, có một cách nhanh chóng và dễ dàng để cải thiện ảnh của bạn đó là bạn hãy xoay vòng zoom cho đến khi ống kính ở tiêu cự dài nhất, tiêu cự này trên nhiều ống kính kit sẽ là 55mm. Độ dài tiêu cự này cung cấp khoảng cách nhất định giữa bạn và đối tượng, đồng thời giảm nguy cơ làm sai lệch các chi tiết của đối tượng.

Chụp ảnh chân dung bằng ống kính kit bạn nên đặt chế độ máy ảnh sang chế độ ưu tiên khẩu độ, thường được biểu thị bằng A hoặc Av trên nút xoay chế độ. Tiếp theo, đặt khẩu độ thành f/5.6 vì đây khẩu độ tối đa mà bạn có thể sử dụng khi máy ảnh được phóng to lên 55mm. Khẩu độ này kết hợp với độ dài tiêu cự sẽ giúp bạn làm mờ hậu cảnh một cách tốt nhất. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là định vị đối tượng trước khung cảnh, tạo lập bố cục ảnh và bắt đầu chụp.

Chụp ảnh marco

Để chụp những bức ảnh cận cảnh tuyệt vời về hoa và côn trùng, bạn không cần dùng ống kính macro hoặc các phụ kiện chuyên dụng. Mặc dù ống kính kit sẽ không giúp bạn chụp rõ các chi tiết nhỏ trong thế giới tự nhiên nhưng một phụ kiện hỗ trợ đơn giản sẽ biến nó thành một ống kính macro đó là sử dụng ngàm chuyển đổi.

Cách sử dụng ngàm chuyển đổi với ống kính kit Canon

Gắn ống kính lens kit trên máy ảnh của bạn theo cách thông thường, với ngàm chuyển đổi được gắn ở mặt trước và ở chế độ ưu tiên khẩu độ, đặt khẩu độ thành f/8. Bây giờ, hãy giữ nút xem trước độ sâu trường ảnh và giữ nó trong khi nhấn nút nhả ống kính và xoay ống kính để tháo nó ra. Bạn có thể gắn ngược lại ống kính vào máy ảnh bằng ngàm đảo chiều này. Thủ thuật này cũng có thể áp dụng cho các hãng máy ảnh khác, nhưng không áp dụng cho ống kính kit của Nikon.

Cách sử dụng ngàm chuyển đổi với ống kính kit Nikon

Với ống kính kit Nikon, bạn chỉ cần gắn ngàm đảo chiều vào mặt trước của ống kính và gắn ngược ống kính bằng chính ngàm đó. Với thành phần thấu kính phía sau hướng ra ngoài, bạn sẽ thấy một đòn bẩy cơ học. Di chuyển cần gạt và giữ nó ở vị trí trung tâm, bạn sẽ có khẩu độ được đặt thành khoảng f/8. Nhược điểm của phương pháp này là bạn phải giữ ống kính đúng vị trí trong khi chụp.

Đặt độ dài tiêu cự của ống kính thành 18mm cho phép bạn lấy nét gần đối tượng hơn trong quá trình chụp. Mặc dù tiêu cự 55mm sẽ cho phép bạn lấy nét xa hơn để chụp cận cảnh nhưng không cho phép bạn chụp macro. Để lấy nét, bạn chỉ cần di chuyển máy ảnh về phía sau và về phía trước một chút cho đến khi hình ảnh trông sắc nét trong khung ngắm.

Máy ảnh dành cho những người mới bắt đầu

Nếu bạn là một người yêu thích nhiếp ảnh, đang sử dụng điện thoại để quay phim, chụp ảnh, và bắt đầu nhận ra điện thoại không phải lúc nào cũng đáp ứng hết nhu cầu của bản thân, thì cũng là lúc bạn nên cân nhắc sắm cho mình một chiếc máy ảnh “xịn” đầu tiên.

Fujifilm X-T200

Đây là chiếc máy ảnh rất phù hợp cho những người mới làm quen với máy ảnh đặc biệt là những người yêu thích sự hoài cổ, muốn tự khám phá, chỉnh tay các thông số máy.

Loại: Mirrorless

Cảm biến: APS-C

Độ phân giải: 24.2MP

Màn hình: LCD cảm ứng 3.5 inch, độ phân giải 2.76 MP

Kính ngắm: EVF 2.36 MP

Tốc độ chụp liên tiếp: 8fps

Quay video: 4K 30fps

Fujifilm X-T200 tuy không đem lại cảm giác cầm nắm tốt, nhưng bù lại, kích thước và trọng lượng nhỏ gọn của nó khiến nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai hay di chuyển.

Máy được trang bị màn hình cảm ứng 3.5 inch rất lớn với độ phân giải gấp đôi so với hầu hết các đối thủ. Màn hình máy cũng có thể lật được ra phía trước nhằm phục vụ cho các hoạt động selfie hay quay vlog. Cảm biến trên X-T200 cũng được cải tiến nhằm đem lại chất lượng hình ảnh cao trong mọi điều kiện. Bên cạnh đó, chiếc camera này sử dụng các thuật toán nhận dạng khuôn mặt và mắt có độ chính xác cao, cho phép việc lấy nét trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Bộ lọc giả lập màu phim cũng là một trong những tính năng nổi bật của Fujifilm mà không hãng nào có được. Với bộ lọc này, bạn có thể tạo ra những bức ảnh JPEG tuyệt đẹp và chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội mà không cần bất kỳ chỉnh sửa nào.

Là một máy ảnh phân khúc entry-level, X-T200 đi kèm với ống kính Fujifilm XC 15-45mm f/3.5-5.6, rất thích hợp để bắt đầu làm quen với nhiếp ảnh. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp sử dụng những loại ống kính chất lượng cao hơn.

Fujifilm X-A7

Thêm một chiếc máy nữa đến từ Fujifilm. X-A7 là một máy ảnh không gương lật mạnh mẽ. Thiết kế rangefinder, màu sắc bắt mắt, cùng mức giá bình dân đã khiến cho chiếc máy này dễ dàng tiếp cận với người dùng.

Loại: Mirrorless

Cảm biến: APS-C

Độ phân giải: 24.2MP

Màn hình: LCD cảm ứng 3.5 inch, độ phân giải 2.76 MP

Số điểm lấy nét: 117 điểm

Tốc độ chụp liên tiếp: 6fps

Quay video: 4K 30fps

Với cảm biến CMOS APS-C 24.2MP, Fujifilm X-A7 cho phép quay video và chụp ảnh có độ phân giải cao trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Dải nhạy sáng mở rộng lên đến 100-51200 giúp nó hoạt động ngay cả trong môi trường thiếu sáng. Bổ sung khả năng chụp ảnh đó là hệ thống lấy nét lên tới 117 điểm giúp lấy nét một cách nhanh chóng chính xác. Không chỉ vậy, X-A7 còn có thể quay video UHD 4K 30fps và Full HD lên tới 60fps.

Fujifilm X-A7 có thiết kế chủ yếu là nhựa nhưng vẫn đem lại cảm giác cầm nắm tốt. Màn hình cảm ứng 3.5 inch với hệ thống nút bấm và vòng xoay chức năng đơn giản không làm khó cho người mới dùng. Máy có khả năng nhận điện khuôn mặt và mắt tốt, nhưng đôi khi cũng xác nhận nhầm các vật thể khác. Thời lượng pin ở mức đủ dùng, máy có khả năng chụp 320 ảnh cho mỗi lần sạc. Bù lại, bạn có thể sạc trực tiếp bằng bộ sạc dự phòng thông qua cổng USB trên thân máy.

Có thể thấy, Fujifilm X-A7 thực sự là chiếc máy ảnh cho người mới chơi, dễ sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Canon EOS M50

Canon có lẽ là thương hiệu nổi tiếng dễ nhận biết nhất trong thế giới nhiếp ảnh. Vì lý do đó mà khi tìm kiếm dòng sản phẩm entry-level, người dùng không thể bỏ qua các sản phẩm mà nhà sản xuất này cung cấp. Máy ảnh Canon được biết đến với việc tạo ra những bức ảnh mang màu sắc rực rỡ, đặc biệt là thể loại chân dung, và Canon EOS M50 cũng không phải là ngoại lệ.

Loại: Mirrorless

Cảm biến: APS-C

Độ phân giải: 24.1MP

Màn hình: LCD cảm ứng 3 inch, độ phân giải 1.04 MP

Kính ngắm: EVF 2.36 MP

Số điểm lấy nét: 143 điểm

Tốc độ chụp liên tiếp: 10fps

Quay video: 4K 24fps

Canon EOS M50 được thiết kế dành cho những người mới bắt đầu và đam mê nhiếp ảnh. Cấu trúc máy đơn giản, thân thiện với người dùng, không có quá nhiều phím bấm phức tạp. Dù sử dụng chất liệu nhựa polycarbonate thay vì vỏ kim loại, M50 vẫn đem lại cảm giác chắc chắn và an toàn, kể cả khi sử dụng bằng một tay.

Chiếc camera này được trang bị cảm biến CMOS APS-C 24.1MP, bộ xử lý hình ảnh Digic 8, cùng những cải tiến mạnh mẽ trong việc tối ưu hóa ánh sáng. Tất cả nhằm đảm bảo chất lượng hình ảnh cao với độ nhiễu thấp. Hệ thống này còn cho phép M50 có khả năng quay video UHD 4K ở tốc độ 24fps và Full HD 1080p 60fps.

Tính năng ổn định hình ảnh kỹ thuật số 5 trục kết hợp với khả năng chống rung của ống kính sẽ đem lại hiệu quả ấn tượng, hình ảnh sắc nét, hạn chế hiện tượng mờ nhòe. Bên cạnh đó hệ thống lấy nét Dual Pixel CMOS AF cung cấp hiệu suất lấy nét nhanh chóng và mượt mà với 143 điểm tự động lấy nét. Điều này giúp máy có thể bắt kịp mọi chuyển động của cả người và động vật.

Vì sử dụng ngàm ống kính EF-M mới phát triển nên số lượng ống kính tương thích còn hạn chế. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngàm chuyển đổi mà hãng cung cấp để sử dụng cùng với các ống kính EF khác có mặt trên thị trường.

Canon 800D

Là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với Nikon D5600. Nếu đặt cả hai chiếc máy này lên bàn cân thì đúng là một chín một mười. Người dùng có thể cân nhắc lựa chọn trước khi mua.

Loại: DSLR

Cảm biến: APS-C

Độ phân giải: 24.2MP

Màn hình: LCD 3 inch, độ phân giải 1.04 MP

Kính ngắm: OVF

Số điểm lấy nét: 45 điểm

Tốc độ chụp liên tiếp: 6fps

Quay video: Full HD 1080p 60fps

Canon 800D có hỗ trợ chế độ hướng dẫn cho người dùng mới, giúp họ nhanh chóng làm quen và sử dụng dễ dàng hơn. Khả năng lấy nét cũng được tăng cường 45 điểm lấy nét theo pha với độ bao phủ rộng. Công nghệ Dual Pixel cho phép bắt kịp các đối tượng chuyển động một cách nhanh chóng và dễ dàng, kể cả khi chụp ở chế độ live view.

Bộ xử lý hình ảnh Digic 7 và cảm biến CMOS APS-C 24.2 MP không chỉ cải thiện chất lượng hình ảnh, tăng độ tương phản mà còn giúp giảm nhiễu, cho phép chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu với chỉ số ISO cao, hình ảnh thu được vẫn giữ được độ chi tiết, màu sắc sống động, độ nhiễu ở mức tối thiểu. Trong một số trường hợp bắt buộc, ảnh ở mức ISO 12800 vẫn có thể sử dụng được.

Dù đem lại chất lượng hình ảnh tốt nhưng Canon 800D vẫn có một vài nhược điểm. Máy không có khả năng chống nước, bụi hay chịu được thời tiết khắc nghiệt. Máy cũng chỉ được trang bị một vòng xoay để điều chỉnh độ phơi sáng, khi mà một số đối thủ khác đã trang bị đến hai vòng xoay. Nếu được bổ xung thêm thì chắc chiếc 800D này sẽ tốt hơn rất nhiều.

Panasonic Lumix G100

Đây là chiếc máy ảnh mới nhất tính đến thời điểm hiện tại. Nó chủ yếu nhắm đến các vlogger, bao gồm một loạt các tính năng tập trung vào khả năng quay video 4K và trang bị âm thanh OZO được tối ưu hóa bởi Nokia. Mặt khác, đây cũng là một chiếc máy ảnh du lịch tuyệt vời.

Loại: Mirrorless

Cảm biến: Micro Four Thirds

Độ phân giải: 20.3MP

Màn hình: LCD cảm ứng 3 inch, độ phân giải 1.84 MP

Kính ngắm: EVF 3.68 MP

Tốc độ chụp liên tiếp: 6fps

Quay video: 4K 30fps

Đầu tiên có thể kể đến, Lumix G100 là chiếc máy ảnh đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ âm thanh OVO do Nokia phát triển. Kết hợp giữa phần mềm nhân diện khuôn mặt và bộ ba microphone của nó, G100 có thể phát hiện ra âm thanh đến từ đâu. Kết quả là nó thu được âm thanh tốt hơn đối thủ mà không cần gắn thêm bất kỳ microphone rời nào.

Kích thước nhỏ gọn của chiếc máy ảnh này cũng là một điểm lợi thế làm nó trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời cho mỗi chuyến du lịch. Đi sâu hơn vào khả năng chụp ảnh, G100 sở hữu cảm biến Micro Four Thirds 20.3MP và bộ xử lý hình ảnh mạnh mẽ Venus Engine góp phần mang lại chất lượng hình ảnh mượt mà, ít nhiễu với dải dynamic range cao. Quay video UHD 4K được hỗ trợ lên đến 30fps cũng như Full HD 60fps.

Một nhược điểm của việc sử dụng cảm biến nhỏ đó là nó không hoạt động tốt trong điều kiện thiếu sáng. Nhưng bù lại, chiếc máy ảnh này cung cấp khả năng ổn định hình ảnh 5 trục, khi kết hợp với ống kính tương thích sẽ đem lại hiệu suất chống rung cao, hình ảnh sắc nét, chi tiết hơn.

Lumix G100 cũng dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh. Nó phù hợp với đại đa số người dùng nhờ cung cấp khả năng chụp ảnh, quay phim tuyệt vời, đặc biệt là dễ sử dụng.

Nikon Z50

Tuy không phải mẫu máy ảnh thuộc phân khúc giá rẻ, nhưng đây vẫn là mẫu máy ảnh tuyệt vời cho những ai mới tiếp cận, dư giả về tài chính.

Loại: Mirrorless

Cảm biến: APS-C

Độ phân giải: 20.9MP

Màn hình: LCD cảm ứng 3.2 inch, độ phân giải 1.04 MP

Kính ngắm: EVF 2.36 MP

Số điểm lấy nét: 209 điểm

Tốc độ chụp liên tiếp: 11fps

Quay video: 4K 30fps

Nikon Z50 được xem là phiên bản nhỏ hơn, gọn hơn so với hai chiếc Full frame Z6 và Z7. Mặc dù vậy, máy vẫn cho cảm giác cầm nắm tốt, các thao tác điều khiển dễ dàng. Chiếc máy này trang bị cảm biến CMOS 20.9MP và chip xử lý hình ảnh EXPEED 6 nhằm mang lại hiệu suất tổng thể nhanh chóng. Dải ISO 100-51200 có thể mở rộng lên tới 204800, đi kèm với đó là khả năng khử nhiễu của máy rất tốt.

Máy có đến 209 điểm lấy nét tự động và tốc độ chụp tối đa là 11fps. Tuy không phải là con số ấn tượng nhưng ở thời điểm hiện tại nó đủ khả năng để bắt kịp mọi khoảnh khắc, mọi chuyển động. Một điểm hạn chế là khi chụp ở chế độ live view, máy chỉ có thể chụp liên tiếp với tốc độ 5fps.

Đối với những người hay quay phim, máy cung cấp khả năng quay video UHD 4K 30fps và Full HD lên tới 120fps, với tốc độ này bạn có thể thoải mái tạo ra những cảnh quay Slow-motion ấn tượng. Bên cạnh đó, máy cũng cung cấp chế độ chụp time-lapse cùng nhiều bộ lọc màu, giúp người dùng thỏa sức sáng tạo.

Giống chiếc Canon M50 kể trên, vấn đề lớn nhất mà chiếc máy này gặp phải đó là hệ thống ống kính hỗ trợ còn hạn chế và khá là đắt. Để tận dụng tối đa hệ thống ống kính có sẵn, Nikon cung cấp cho người dùng một ngàm chuyển – Nikon FTZ Mount. Tất nhiên bạn sẽ phải bỏ ra thêm một khoản chi phí để sở hữu nó.

Olympus OM-D E-M10 Mark III

Nếu bạn là người không muốn phải mang theo những thiết bị chụp hình cồng kềnh trong mỗi chuyến du lịch thì chiếc máy ảnh này xứng đáng dành cho bạn. Thiết kế thân máy ảnh không gương lật và cảm biến Micro Four Thirds đã giúp nó trở nên nhỏ gọn, nhẹ nhàng. Ngay cả ống kính đi kèm cũng nhỏ hơn so với các ống kính khác.

Loại: Mirrorless

Cảm biến: Micro Four Thirds

Độ phân giải: 16.1MP

Màn hình: LCD cảm ứng 3 inch, độ phân giải 1.04 MP

Tốc độ chụp liên tiếp: 8.6fps

Quay video: 4K

Mặc dù có thiết kế nhỏ nhưng OM-10 vẫn là một chiếc máy ảnh có khả năng chụp hình tốt. Chiếc máy này có hệ thống ổn định hình ảnh trong thân máy giúp ngăn chặn hiện tượng rung tay, thường xảy ra phổ biến ở những người mới bắt đầu. Nó cũng có khả năng quay video 4K chất lượng cao, màu sắc khá tốt. Tuy nhiên, khả năng lấy nét tự động khi quay phim chưa phải là điểm mạnh của nó.

Nhược điểm của máy là sở hữu kích thước cảm biến nhỏ với độ phân giải 16.1 MP, vì vậy bạn sẽ gặp phải một số hạn chế khi chụp ảnh thiếu sáng. Tuy nhiên, nếu bỏ qua những hạn chế này thì hầu hết các bức ảnh chụp ra trong điều kiện đủ sáng, chất lượng hình ảnh thu về luôn đạt ở mức khá cao.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm ngành in quảng cáo, hộp nhựa trong, hướng dẫn hỗ trợ in ấn, kỹ thuật ngành in,...Cty in Thành Mỹ công ty in tphcm chuyên in offset, hộp nhựa trong, khẩu trang vải, in trên nhựa, in trên nhựa thành mỹ,...

Website: https://inthanhmy.com

About Kiến Minh

CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC SPA - TMV GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM May đồng phục Spa, Tmv, Văn phòng, Quán ăn, Học sinh, Gò Vấp - TpHCM Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18 ( Ms. Nguyệt ) Email: nguyethey@gmail.com Website: https://Maula.vn Fb: https://vi-vn.facebook.com/dongphucgiareSG/ Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CHAT 💬 ZALO

CHAT 💬 FACEBOOK