Giá làm video slideshow từ hình ảnh, kỷ niệm, sinh nhật cưới hỏi; màn hình led lớn

Để làm được một video slide từ hình ảnh thì bạn cần chuẩn bị gửi về cho chúng tôi bao gồm:

 1. thời gian clip bạn cần chạy trình chiếu.
 2. thương thường cứ mỗi 1 bài hát tầm 4-5 phút thì số lượng ảnh từ dưới 50 ảnh trở xuống.
 3. trong clip bạn cần ghép nhạc gì, có lời, không lời bài hát tên gì...? có lời thì do ca sĩ nào trình bày.
 4. phần đầu clip bạn có intro không? intro là gì? = là phần biểu diễn trước ví dụ: Kỷ niệm ngày cưới của đôi bạn: Nguyễn Văn A và Nguyễn Thi B ( Hoặc câu gì đó ngắn để mình hiểu là nội dung tổng thể; sinh nhật bé Trần Nguyễn Đông Khải...?
 5. trong clip có chạy sub...là chữ bên dưới nội dung chạy cụ thể là gì, hoặc là sub karaoke của lời bài hát; có thể là not ( ghi chú ) lại khoảnh khắc ví vụ Đông Khải đi Đà Lạt, Trung Đan vui cũng đàn cừu...???
 6. Kết clip là những gì, gần như intro (đầu clip) cảm ơn cả nhà đã đến vui sinh nhật của con!!! gì gì đó tuỳ theo nội dung.
 7. trong phần hình ảnh, ảnh nào cần đưa trước bạn vui lòng ghi tiêu đề ảnh là 1, 2, 3... 48, 49, 50... cho đến hết ảnh bạn cần dựng video clip. phần này bắt buộc, gì nếu bạn ko not ( ghi chú ) kỹ thuật sẽ không hiểu bạn cần đưa ảnh nào lên trước thì clip sẽ phải chỉnh sửa nhiều lần phát sinh chi phí. ( tiêu đề ảnh là; phần  xem hình nếu bạn chưa hiểu: )
 8.  thay rophi-studio.png thành 1, 2, 3, 4.... đến hết.
 9.  Giá: dưới 5 phút không sub ( nội dung chạy chữ ) 350k.
 10.  Giá: dưới 5 phút có chạy chữ tuỳ theo, thường + 150k cho nội dung dưới 5 phút.
( Lưu ý: Video được dựng demo 1 lần, sau đó khách hàng check xem cần chỉnh sửa gì, not (ghi chú) lại gửi chúng, sau đó chúng tôi chỉnh sửa lại theo nội dung khách hàng gửi; Không thêm hình ảnh và nội dung: thêm là tính phát sinh ) chỉnh màu và sai gì gì đó trong nội dung khách hàng đã gửi.!!!

About Team Hey TV

CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC SPA - TMV GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM May đồng phục Spa, Tmv, Văn phòng, Quán ăn, Học sinh, Gò Vấp - TpHCM Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18 ( Ms. Nguyệt ) Email: nguyethey@gmail.com Website: https://Maula.vn Fb: https://vi-vn.facebook.com/dongphucgiareSG/ Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2
  Blogger Comment

2 nhận xét:

 1. Mica ép nổi
  Được biết đến như một phương pháp gia công mica còn khá mới tại thị trường Việt Nam, thế nhưng ép nổi mica đã nhanh chóng tạo được những dấu ấn riêng trên nhiều sản phẩm quảng cáo khác nhau, nổi bật nhất trong số đó là những chiếc hộp đèn được thiết kế công phu, chắc chắn, tạo được hiệu ứng thu hút sự quan tâm của khách hàng.
  Ưu điểm của mica ép nổi:
  - Sự mới lạ, đẹp mắt trên sản phẩm quảng cáo dễ dàng tạo được điểm nhấn thu hút sự chú ý của đám đông
  - Khả năng chịu được những tác động xấu từ môi trường, độ bền cao dù là trong không gian khắc nghiệt nhất
  - Dễ dàng thay đổi nội dung khi cần thiết trên sản phẩm
  - Khi sử dụng kết hợp với những loại ánh sáng công nghệ cao sẽ giúp sản phẩm trở nên nổi bật, đặc biệt là khi về đêm
  - Chi phí thấp
  Như đã nói, phương pháp gia công ép nổi mica thường được dùng để tạo ra những hộp đèn quảng cáo bắt mắt với những ưu điểm nổi bật như sự đa dạng về hình thù, khung nhôm uốn định hình giúp hộp đèn không biến dạng trong quá trình sử dụng lâu dài, chịu được những tác động thời tiết, độ bền cao và có bề mặt sáng bóng, dễ lau chùi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn comment lấy link seo thì cũng nên lịch sự xíu, ai đi quánh hết conten vào comment vậy, ít ra cũng có gì đó liên quan xíu rồi chèn, lưu ý tránh bị dính spam "thank"

   Xóa

may dong phuc , may dong phuc gia re , dich vu quay phim , dich vu lam video , dich vu quay phim , dich vu lam video , may dong phuc spa , may dong phuc go vap , son epoxy gia re , dich vu lam video , dong phuc di chua , thi cong son , in hiflex , may dong phuc theo yeu cau , xuong may dong phuc spa , dich vu lam video , lam video quan 3 , dich vu quay phim chup hinh , dich vu video clip , ,

CHAT 💬 ZALO

CHAT 💬 FACEBOOK